- Chuẩn bị10 phút
- Thời gian nấu20 phút
- Khẩu phần6
- Lượt xem569
Mã số BS97
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 179 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 10g20%
- Fat 8.6g11.02%
- Carbs 17.9g6.5%
- Net Carbs 15g
Hướng dẫn nấu ăn
Bước 1
Xếp mì Spaghetti bí ngòi lên khay nướng đã lót sẵn giấy bạc. Thêm các loại bí còn lại với hành tây và ớt chuông. Thêm muối, tiêu, tỏi và hành vào trộn đều
Bước 2
Thêm mỡ thịt heo xông khói vào, đảo đều một lần nữa, cho vào lò nướng ở nhiệt độ 200ºC (400ºF), nướng trong 20 phút. Chuyển ra đĩa và thưởng thức
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Mì trộn rau củ thập cẩm
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Bước 1
Xếp mì Spaghetti bí ngòi lên khay nướng đã lót sẵn giấy bạc. Thêm các loại bí còn lại với hành tây và ớt chuông. Thêm muối, tiêu, tỏi và hành vào trộn đều
Bước 2
Thêm mỡ thịt heo xông khói vào, đảo đều một lần nữa, cho vào lò nướng ở nhiệt độ 200ºC (400ºF), nướng trong 20 phút. Chuyển ra đĩa và thưởng thức