Mì trộn rau củ thập cẩm

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    20 phút
  • Khẩu phần
    6
  • Lượt xem
    569

Mã số BS97

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 179 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 10g
    20%
  • Fat 8.6g
    11.02%
  • Carbs 17.9g
    6.5%
  • Net Carbs 15g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Xếp mì Spaghetti bí ngòi lên khay nướng đã lót sẵn giấy bạc. Thêm các loại bí còn lại với hành tây và ớt chuông. Thêm muối, tiêu, tỏi và hành vào trộn đều

    Bước 2

    Thêm mỡ thịt heo xông khói vào, đảo đều một lần nữa, cho vào lò nướng ở nhiệt độ 200ºC (400ºF), nướng trong 20 phút. Chuyển ra đĩa và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây